Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức ngoại khóa “Toán Tin và tuổi trẻ”


Thực hiện kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ Toán Tin và ý kiến chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, chiều ngày 09/01/2015, Câu lạc bộ Toán Tin trường THPT Lý Thường Kiệt đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Toán Tin và tuổi trẻ” cho các em học sinh trong nhà trường.

 

 Đến dự với buổi ngoại khóa có đại diện của Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn và hơn một trăm em học sinh nhà trường. Nội dung của buổi ngoại được tổ chức dưới hình thức thi đấu giữa ba đội với các phần thi như: khởi động, vượt chướng ngại vật, về đích. Tất cả các phần thi đều xoay quanh hiểu biết về toán học, tin học với nhiều nội dung hấp dẫn, thú vị, liên quan mật thiết tới kỹ năng của con người trong đời sống. Sự hưởng ứng sôi nổi của các em học sinh là tín hiệu tích cực cho kết quả của buổi ngoại khóa. Hy vọng với kiến thức thu được, các em học sinh sẽ hăng say hơn nữa trong việc tìm hiểu các môn học, đặc biệt là môn toán và tin học.

              Buổi ngoại khóa thực sự là một sinh hoạt bổ ích cho thầy và trò trường THPT Lý Thường Kiệt, góp phần rất lớn đẩy mạnh phong trào dạy và học trong nhà trường.Lượt xem: 476; Tác giả: BBT
Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 296
Năm 2021 : 2.031