TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC LỄ KÍ CAM KẾT VỀ VIỆC ĐẢM BẢO ANTT, ATGT TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI 2015

Thực hiện công văn số 31/SGDĐT-VP ngày 14/01/2015 của Sở GD&ĐT về việc đảm bảo ANTT, ATGT trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất Mùi 2015;

Thực hiện công văn hướng dẫn của Công an thành phố Yên Bái về việc tổ chức cho học sinh ký cam kết thực hiện ANTT, ATGT.

Căn cứ kế hoạch phối kết hợp giữa nhà trường và Công an phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái về công tác an ninh trật tự, ATGT năm học 2014-2015.

Ngày 26/1/2015, trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức lễ kí cam kết về việc đảm bảo ANTT, ATGT trước, trong và sau tết nguyên đán Ất mùi 2015.

Buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Em Trần Thu Trang học sinh lớp 10A1, đại diện cho hơn 900 học sinh Nhà trường lên đọc bản cam kết, thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm túc Nghị định 36/2009/NĐ-CP của Chính phủ ngày 15/4/2009 về quản lý, sử dụng pháo.

- Không tàng trữ, buôn bán, vận chuyển và đốt các loại pháo, chất cháy nổ.

- Không tàng trữ, buôn bán, sản xuất, vận chuyển và sử dụng súng bắn hạt nhựa, súng bắn đạn diêm tự chế.

2. Thực hiện nghiêm chỉnh luật Giao thông đường bộ và Nghị định 32/CP của Chính Phủ về việc đảm bảo giữ gìn TTATGT, trật tự đô thị. (Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên các phương tiện xe Môtô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện).

3. Không tham gia vào các tệ nạn xã hội như: Ma tuý, cờ bạc, mại dâm…không uống rượu, bia say gây mất trật tự ở trường, gia đình, nơi công cộng và khu dân cư.

4. Thực hiện Nghị định 47/NĐ-CP ngày 12/8/1996 của Chính phủ về việc cấm tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

5. Nghiêm chỉnh chấp hành nội qui, quy định của nhà trường: Không gửi xe ngoài cổng trường, không đi xe máy đến trường. Mang phù hiệu, mặc áo đồng phục, cặp sách, đầu tóc...đúng qui định.

Tại buổi lễ này, 26 em học sinh đại diện cho 26 tập thể lớp thực hiện việc ký cam kết đảm bảo ANTT, ATGT trước, trong và sau tết nguyên đán năm 2015 trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Năm 2021 : 2.032