Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức khai mạc kì thi chọn giáo viên dạy giỏi cơ sở năm 2014 - 2015

Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức khai mạc kì thi chọn giáo viên dạy giỏi cơ sở năm học 2014 - 2015

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “hai tốt”, hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/21982- 20/11/2014) và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sáng ngày 29/10/2014 Trường  THPT Lý Thường Kiệt- Yên Bái đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2014 – 2015. Có mặt trong  lễ khai mạc có đồng chí Trương Thu Ba- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường,  Đ/c Nguyễn Đức Cường, Đ/c Đào Thị Hiến- Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là Ban giám khảo trong và ngoài nhà trường. Bên cạnh đó còn có sự có mặt của 22 thầy cô giáo là thí sinh dự thi ở 09 môn thi cũng có mặt đông đủ.

Đ/c Trương Thu Ba - Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giáo viên tham gia hội thi

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đ/C Trương Thu Ba - Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giáo viên tham gia hội thi và  đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô trong thời quan vừa qua. Đồng chí  nhấn mạnh: Hội thi là một hoạt động chuyên môn có tác dụng tích cực đến chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và của ngành giáo dục nói chung. Đây cũng là diễn đàn để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm , góp phần nâng cao kết quả giáo dục. Dạy học là một hoạt động vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật.Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn”. Đ/c cũng mong muốn: Trong quá trình tham gia Hội thi các giáo viên cần bình tĩnh, tự tin, phát huy hết năng lực của mình, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để giờ giảng đạt kết quả cao nhất. Ban Giám khảo căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, bám sát thể lệ, tiêu chí đánh giá để làm việc thật nghiêm túc, công tâm, khách quan và công bằng, đánh giá đúng thực chất trình độ và năng lực của giáo viên dự thi. Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn đem lại những kết quả tích cực trong công tác giáo dục của nhà trường.

Năm 2021 : 1.649