Thư ngỏ của Hiệu trưởng nhà trường chuẩn bị cho kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lý Thường Kiệt

THƯ  NGỎ

Về việc xây dựng phòng truyền thống Trường THPT Lý Thường Kiệt

Kính gửi:  - Các thế hệ CB,GV,NV  Trường THPT Lý Thường Kiệt;

- Các thế hệ học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt.

Để chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường  (dự kiến tháng 10/2015), trường THPT Lý Thường Kiệt đã và đang tiến hành xây dựng phòng truyền thống nhà trường. Tuy nhiên, do thời gian và trận lụt lịch sử năm 2008, nguồn tài liệu, tranh ảnh, hiện vật về hoạt động của nhà trường đã bị hỏng toàn bộ, không thể khắc phục được.

Trường THPT Lý Thường Kiệt trân trọng đề nghị các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh nhà trường vì sự nghiệp giáo dục chung hãy giúp đỡ, ủng hộ nhà trường bằng cách gửi tặng nhà trường:

1-Các bài viết liên quan đến sự phát triển của nhà trường.

2-Cung cấp thông tin về học sinh là Liệt sĩ qua các cuộc chiến tranh (họ, tên, khóa học, năm hy sinh, ảnh, kỷ vật…).

3-Cung cấp thông tin về học sinh thành đạt thuộc các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học, quản lý nhà nước, kinh doanh (họ, tên, khóa học, ảnh, kỷ vật…).

4- Cung cấp thông tin về học sinh có thành tích cao trong học tập qua các thời kỳ ( đạt các giải trong các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế).

5-Ảnh nơi trường sơ tán từ 1965 đến 1975; Ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, địa phương thăm và làm việc với nhà trường; Ảnh hoạt động của các tổ bộ môn nhà trường; Ảnh các Lãnh đạo(Chi bộ, BGH,CĐ,ĐTN) từ 1965 đến nay (có kèm theo thời gian lãnh đạo); Ảnh tập thể học sinh các khóa học; Ảnh các hoạt động dạy và học của nhà trường; Ảnh các hoạt động xã hội khác của trường tham gia giúp dân, phục vụ nhiệm vụ sơ tán, phòng chống máy bay giặc Mỹ, phục vụ chiến đấu bắn trả máy bay giặc Mỹ, làm đường giao thông, tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, bảo vệ tổ quốc…các kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình 50 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ của quí vị xin gửi về địa chỉ: Trường THPT Lý Thường Kiệt, Phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái; Email: 50namltk@gmail.com; Thông tin trao đổi, xin liên hệ với Ông Trương Thu Ba - Hiệu trưởng, sđt: 0912.276.990 hoặc Bà Trần Thị Thanh Hằng – Phó Hiệu trưởng, sđt: 01686.897.752.

Trường THPT Lý Thường Kiệt rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt. Xin trân trọng cảm ơn.

Kính thư.

T/M.BAN GIÁM HIỆU