lễ khai giang năm học 2014 - 2015

Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, toàn ngành giáo dục vui mừng chào đón năm học mới, ngày 5/9/2014 cùng với hơn 20 triệu học sinh trên cả nước, trường THPT Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Đến dự với buổi Lễ khai giảng có đại diện các cơ quan: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Yên Bái, Trung tâm kinh doanh viễn thông Yên Bái, các công ty bảo hiểm: PJICO, MIC, Bảo Việt, Bảo Minh; đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Công an phường Hồng Hà; đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1000 em học sinh các khối lớp.

Thầy giáo Trương Thu Ba - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng, thầy giáo Trương Thu Ba – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn khai giảng. Thầy đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã phấn đấu đạt được trong năm học 2013-2014: trường THPT Lý Thường Kiệt đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; 3 tập thể: nhà trường, tổ Ngữ Văn, tổ Hóa - Sinh - KTNN đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 25 thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở; 17 học sinh giỏi cả năm; 09 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Đồng thời, thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Trương Thu Ba đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường hãy vươn lên, vượt qua chính mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt khẩu hiệu: “Kỷ cương - tình thương - trách nhiệm”, “tất cả vì học sinh thân yêu”.

Đại diện các cơ quan, Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí tưng bừng, sôi nổi của với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng

Năm 2021 : 1.647