Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Lý Thường Kiệt

Chiều ngày 28/8/2014 Chi đoàn giáo viên trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức đại hội nhằm đánh giá hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 – 2014, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ  công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nhất trí thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 – 2014, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 -2015. Đại hội đã tập trung thảo luận, chỉ rõ những tồn tại trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 – 2014. Đại hội được nghe các tham luận với các chủ đề: Chi đoàn giáo viên với công tác chủ nhiệm, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác phát triển đảng viên trẻ...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trương Thu Ba, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ vừa qua và giao nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ tới.Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2014 - 2015 với những mục tiêu, chỉ tiêu hết sức cụ thể. Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2014 – 2015 gồm 05 đồng chí:

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Dung – Giáo viên  - Tổ Hóa - Sinh

Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hà – Giáo viên - Tổ Thể dục - ANQP

Đ/c: Bùi Phạm Hoàng Hải – Giáo viên - Tổ Hóa - Sinh

Đ/c: Nguyễn Thuỳ Hương – Giáo viên - Tổ Hóa - Sinh

Đ/c: Nguyễn Phương Thuý – Giáo viên - Tổ Sử - Địa - GDCD

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết Chi đoàn giáo viên trường THPT Lý Thường Kiệt đang hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công với nhiều khởi sắc mới.

Một số hình ảnh của Đại Hội:

Năm 2021 : 1.647